Westfood tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2022, góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu của thực phẩm Việt Nam

THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ CẠNH TRANH (GÓI 4) HỆ THỐNG LẠNH
29 Tháng Mười Một, 2022
THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ CẠNH TRANH (GÓI 5) XÂY DỰNG CƠ BẢN
6 Tháng Mười Hai, 2022

Vừa quaWestfood đã tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 – Vietnam Foodexpo 2022 tại TP. HCM. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại quốc tế quan trọng có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản tại Việt Nam, do Bộ Công Thương chủ trì giao Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức nhằm đẩy mạnh xuất khẩu và phát triển thị trường nội địa.

Vietnam Foodexpo 2022 có quy mô trên 500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp đến từ hơn 30 tỉnh, thành của Việt Nam và gần 20 quốc gia/vùng lãnh thổ: Argentina, Nga, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Peru, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Pháp, Indonesia, Hong Kong, Campuchia, Lào, Myanmar…

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải phát biểu tại Lễ khai mạc Vietnam Foodexpo 2022

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nổi bật trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nhằm tạo nên một diễn đàn giao thương và đầu tư chuyên nghiệp, nơi hội tụ hàng trăm doanh nghiệp với hàng nghìn thương hiệu, sản phẩm nông sản thực phẩm chủ lực và đang phát triển của Việt Nam cũng như các tinh hoa thực phẩm thế giới, cùng đa dạng các loại máy móc, công nghệ chế biến thực phẩm tiên tiến, hiện đại.

Khách hàng ấn tượng với sản phẩm của Westfood tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2022

Vietnam Foodexpo 2022 được coi là cuộc trình diễn lớn của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, nơi tôn vinh giá trị thương hiệu quốc gia của thực phẩm Việt Nam, trong đó Westfood – một trong những doanh nghiệp xuất khẩu trái cây đóng lon hàng đầu của Việt Nam đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới về thực phẩm và trái cây xuất khẩu, đã góp phần đưa thực phẩm Việt Nam tới những thị trường khó tính nhất trên thế giới. Các sản phẩm của Westfood hiện đã có chỗ đứng vững chắc tại các quốc gia ở Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, châu Mỹ, … và rất được các thị trường này ưa chuộng.

Đến với triển lãm Vietnam Foodexpo 2022, bên cạnh các sản phẩm trái cây đóng lon xuất khẩu, Westfood còn giới thiệu đến khách hàng nội địa và quốc tế sản phẩm dứa King MD2. Đây là giống dứa có chất lượng vượt trội với ưu điểm mọng nước, có màu vàng tươi, thơm, ngon, ngọt mà Westfood đang hoàn toàn độc quyền và làm chủ công nghệ về giống, góp phần làm nên tên tuổi của Westfood trên thị trường thế giới.

Các sản phẩm của Westfood tại Triển lãm Vietnam Foodexpo 2022

Ngoài ra, Westfood còn góp mặt trong các sự kiện khác của triển lãm Vietnam Foodexpo 2022  như Hội nghị quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2022 – Vietnam Food Forum 2022, Chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam với các nhà mua hàng nước ngoài… Với vai trò một doanh nghiệp xuất khẩu trái cây đóng lon nổi tiếng thế giới, Westfood đang tiếp tục đặt những nền móng vững chắc để đưa công ty trở thành đại sứ hoa quả nhiệt đới Việt nam trên trường Quốc tế, đóng góp quan trọng cho những bước chuyển mình mạnh mẽ và bền vững của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam trong tiến trình hội nhập; đưa Việt Nam dần trở thành quốc gia có nền công nghiệp thực phẩm hiện đại và có năng lực cạnh tranh quốc tế.

//]]>