Westfood củng cố thương hiệu, mở rộng thị trường tại Triển lãm Seoul Food 2022
29 Tháng Sáu, 2022
F.I.T Group trao phần thưởng giá trị hàng chục nghìn USD cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc Quý II/2022
12 Tháng Bảy, 2022

Sáng ngày 18/06/2020, CTCP Chế biến và Xuất khẩu miền Tây (Westfood) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập (18/6/2003 – 18/6/2022) và tri ân người lao động tại Thành phố Cần Thơ. Bước sang năm thứ 19, năm nay tiếp tục được coi là một cột mốc đánh dấu cho sự tăng trưởng và phát triển lớn mạnh của Westfood.

Westfood, tiền thân là phân xưởng sản xuất nhỏ ra đời từ những năm 1992. Sau 19 năm, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức cùng sự nỗ lực bền bỉ của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV, Westfood đã có sự phát triển vượt bậc, ngày càng khẳng định được vị thế là đơn vị chế biến nông sản xuất khẩu hàng đầu Việt Nam. Hiện sản phẩm Westfood đã có mặt và được yêu thích ở nhiều quốc gia, châu lục trên thế giới như: Mỹ, Canada, Pháp, Hà lan, Ai Len, Nhật bản, Hàn Quốc, Úc…

Một trong những dấu ấn đậm nét của Westfood trong 19 qua đó là thử nghiệm và phát triển thành công giống dứa King MD2 tại Việt Nam. Đây là loại dứa có trái đều, vỏ mỏng, trọng lượng lớn 1,8 – 2kg, vị ngọt đậm, ruột vàng thơm. Hiện vùng nguyện liệu dứa King MD2 của Westfood tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với diện tích 120ha, trong đó, huyện Phụng Hiệp có diện tích lớn nhất với 90ha. Điểm đáng chú ý là có tới 30ha vùng nguyên liệu dứa King MD2 đạt tiêu chuẩn Global Gap.

Bên cạnh đó, việc liên tiếp 2 lần đạt danh hiệu “ Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN” năm 2020 và năm 2022 là thành tích đáng tự hào đối với Westfood; là minh chứng cho qui mô, vị thế của doanh nghiệp trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu nông sản trên thị trường quốc tế.

Ban lãnh đạo Công ty Westfood nâng ly chúc mừng 19 năm thành lập Westfood

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Westfood đã trân trọng phát biểu: “Trong tương lai tới, chúng ta sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Công ty sẽ luôn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, định hướng kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội đối ngoại; chúng ta hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào hành trình mới kiến tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.”…”Chúng ta hãy cùng nắm tay và đoàn kết cùng nhau hợp lực đưa Công ty Westfood ngày một vững mạnh vươn xa.”

Tại buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty, Westfood còn công bố quyết định khen thưởng và trao tặng Kỷ niệm chương để tri ân, tôn vinh cho 57 người lao động – những cá nhân có thâm niên công tác lâu năm, đóng góp vào quá trình phát triển của Westfood trong suốt chặng đường 19 năm qua.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt trao kỷ niệm chương tri ân cho CNBV có thâm niên công tác lâu năm

Chị Trần Thị Cúc (thuộc bộ phận Ghi năng suất của xưởng Cấp đông) vui mừng bày tỏ tại buổi lễ: “Chúng Tôi xem Westfood như ngôi nhà thứ hai của mình, chúng Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm chăm lo đến đời sống Anh, Chị Em người lao động chúng Tôi. Hôm nay nhận được phần quà và bảng vinh danh của Công ty, Chúng tôi rất xúc động, vì nhận thấy được sự quan tâm ghi nhận của Công ty dành cho Anh, Chị Em chúng Tôi. Và vui mừng khi nhìn thấy được sự phát triển của Công ty không ngừng lớn mạnh.”

Được biết, kể từ khi trở thành một thành viên của  F.I.T Group, với năng lực tài chính và sự tham vấn, định hướng của Tập đoàn, Westfood ngày càng hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh và gặt hái thêm nhiều thành tựu vượt trội, góp phần khẳng định uy tín, giá trị thương hiệu của Westfood trong mắt bạn bè quốc tế.

//]]>