FIT Group chung sức cùng bệnh viện tuyến đầu Tp Hồ Chí Minh đẩy lùi Covid-19

Hướng dẫn tham gia chương trình Hastag đóng góp vào quỹ Vắc xin Covid – 19
23 Tháng Sáu, 2021
FIT Group trao tặng vật phẩm thiết yếu trị giá trên 3 tỷ đồng cùng Tp Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch Covid-19
30 Tháng Bảy, 2021

Những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T (FIT Group) đã kịp hỗ trợ các vật phẩm thiết yếu và thuốc cho Sở Y tế và UBMTTQ Việt Nam Thành phố. Ngày 25/6, FIT Group lại tiếp tục trao tặng những vật phẩm này cho Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh.

Cụ thể, FIT Group đã trao tặng Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh 141 thùng nước khoáng thiên nhiên Vikoda; 327 thùng nước khoáng tăng lực Sumo; 1212 tube gel rửa tay Dr.Clean; 561 sản phẩm trái cây đóng lon thương hiệu Westfood;560 hộp thuốc Giảm đau hạ sốt Panalgan cùng 1000 khẩu trang y tế N95. Tổng giá trị hỗ trợ hơn 224 triệu đồng.

Với những vật phẩm trao tặng, FIT Group hy vọng sẽ giúp phần nào giúp đội ngũ y, bác sỹ ở đây đối đầu với con siêu vi nhỏ bé nhưng vô cùng quái ác này.

Bất kể ngày đêm, Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh luôn trong tư thế sẵn sàng đón nhận những bệnh nhân COVID-19 rất nghiêm trọng được chuyển đến từ các nơi trong TP. Hồ Chí Minh hoặc từ các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam bộ. Tất cả nhân viên trong bệnh viện hầu như quên mất khái niệm ngày giờ, chỉ còn sự tập trung cao độ vào việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Cảm động với tinh thần quả cảm, quên mình vì bệnh nhân, đồng thời với mong muốn chung tay bệnh viện cũng như toàn TP. HCM đẩy lùi dịch bệnh, mặc dù thời tiết khá oi bức, nhưng FIT Group đã kịp thời vận chuyển hàng trăm vật phẩm thiết yếu, tiếp thêm nguồn lực cho các y, bác sỹ đẩy lùi dịch bệnh trong sáng 25/6 vừa qua.

Với hành động có ý nghĩa lớn, sức mạnh lớn để đẩy lùi đại dịch Covid-19, tin rằng người dân TP mang tên Bác sẽ đồng lòng vượt qua dịch bệnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và UB MTTQ Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T (FIT Group) đã phát động chương trình gắn Hashtag “Vì Việt Nam khỏe mạnh” trên Facebook hoặc Fanpage để đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 Chính phủ.
Cụ thể, mỗi cá nhân, tập thể quay lại một đoạn video (dài hơn 30s) hoặc đăng 1 tấm về việc hoạt động tập thể dục, thể theo nâng cao sức khỏe hoặc chăm sóc gia đình, cộng đồng của cá nhân hay người thân rồi đăng lên trang cá nhân trên Facebook hoặc Fanpage với bộ Hashtag là: #FITGroup; #Vì_một_Việt_Nam_khỏe_mạnh; #Vimotvietnamkhoemanh; #FITGroup_vimotvietnamkhoemanh và tag thêm 5 người bạn sẽ đóng góp 10.000 cho quỹ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 Chính phủ. Vì một Việt Nam khỏe mạnh, hãy tích cực tham gia chương trình để Quỹ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 Chính phủ có thêm kinh phí.